Babi fat

ลดเหนียง สลายไขมัน สวยทันใจ ไม่ต้องพึ่งแอป!

       Babi fat บาบิ หรือที่หลายๆคน เรียกกันว่า  Meso fat  เมโสแฟต ตัวช่วย  สลายไขมัน ให้คุณบอกลาเหนียงใหญ่ แก้มเยอะ โดยไม่ต้องผ่าตัด สำหรับใครที่เป็นสาย food lover ชอบกินแบบจัดหนักและออกกำลังกายเท่าไหร่แก้มก็ไม่ยุบ เหนียวก็ยังอยู่ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆที่จะช่วยให้ หน้าเรียว ทันใจ มาฝากกันค่ะ

       Babi fat เป็นการฉีด Meso fat เข้าไปสลายไขมันในบริเวณที่ต้องการลดก้อนไขมันเฉพาะส่วนให้เล็กลงและปรับรูปหน้าให้ใบหน้าเรียวขึ้น สามารถฉีดได้ด้วยกันหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นลดแก้ม ลดเหนียง ต้นแขนต้นขาที่จะทำให้สัดส่วนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับการยกกระชับไปในตัวซึ่งจะแตกต่างกับการฉีดสลายไขมันอย่างอื่น ตรงที่จะลดไขมันเพียงอย่างเดียวแต่ไม่ช่วยในเรื่องของการยกกระชับให้ผิวหนังเฟิร์มและเต่งตึงไปด้วย

หน้าเรียว ลดเหนียง ด้วย Babi fat บาบิ

ข้อดี

  • เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

  • สามารถฉีดได้หลายจุดในเวลาเดียวกัน ใช้เวลาไม่นาน

  • ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำเหมือนการศัลยกรรมดูดไขมัน

  • เห็นผลภายใน 10 วันหลังการฉีด Meso fat

  • สลายไขมัน พร้อมยกกระชับไปในตัว ช่วยผิวหนังเฟิร์มหลังทำ

ข้อเสีย

  • หากไม่ควบคุมการทานอาหารอาจทำให้ไขมันกลับมาได้ แต่ปริมาณจะไม่มากเท่าก่อนฉีด

babi สิริโคลน-23.jpg

อยากฉีด Babi fat  แล้วอยู่ได้นานต้องรู้เรื่องนี้ !!

       ก่อนฉีด - เลือกคลินิกที่ใช้ยาของแท้ ได้มาตรฐาน ฉีดโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์การปรับรูปหน้า คลินิกสะอาด ปลอดภัย โดยที่ The cozy clinic คัดสรรผลิตภัณฑ์และตัวยาที่ดีที่สุด นำเข้าจากประเทศเกาหลี ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรืออักเสบหลังทำ ตัวช่วยในการสลายไขมัน ลดแก้ม ลดเหนียง ที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลจริง เพื่อให้ได้รับความมั่นใจด้วยใบหน้าที่เรียวสวย

       หลังฉีด - ดื่มน้ำ 8-10 แก้ว ใน 3 วันแรกหลังฉีด Babi fat เพราะจะช่วยให้ไขมันสลายและแตกตัวได้ดีขึ้น หลังฉีด 2 ชั่วโมงแรก อาจมีอาการบวมจากตัวยาเล็กน้อย สามารถใช้เจลประคบเย็นหรือนวดเบาๆ เพื่อให้ตัวยาแตกตัวและกระจายได้ดียิ่งขึ้น หากไม่ต้องการฉีดซ้ำบ่อยๆ สามารถออกกำลังกายควบคู่กับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ นอกจากจะไม่ทำให้ไขมันกลับมาเร็วแล้วจะได้สุขภาพดีๆไปพร้อมกับหน้าเรียวๆเลยค่ะ

       อยากหน้าเรียว สวยมั่นใจ สลายไขมันเร็วไวทันใจ ต้อง Babi fat ที่ The cozy clinic เราใช้ตัวยาของแท้ หลังฉีดเห็นผล10-20% ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันของแต่ละคน ไม่บวม ไม่แสบ ไม่คัน เห็นผลชัดเจนพร้อมยกกระชับ ให้ The cozy clinic ดูแลความมั่นใจให้คุณสิคะ

บริษัท เดอะโคซี่ไลฟ์ จำกัด

0105564062531

787 ถนนพระราม 6 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน

กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10330

phone-call-3.png
facebook-6.png
instagram-5.png