เสริมคาง

เสริมคาง ปรับหน้าเรียว วีเชฟ ไม่ต้องง้อแอป!!

     เสริมคาง แก้ปัญหาคางสั้น คางตัด คางไม่ได้รูป ทุกวันนี้หลายคนที่อยากหน้าเรียวคางสวยก็ใช้ app แต่งรูป ให้สวยเป๊ะกันใช่ไหมล่ะคะ แต่ถ้ามาเจอตัวจริงแล้วต้องงง เพราะหน้าไม่ตรงปก แบบนี้ก็ไม่โอเค จะดีกว่าไหมถ้าเราหน้าสวย คางรับกับใบหน้า เรียวเป็นธรรมชาติได้สัดส่วน สิ่งที่แก้ปัญหาได้อย่างถาวรและเห็นผลลัพธ์ทันทีก็คือ  เสริมคาง แต่ว่าจะไป ทำคางที่ไหนดี วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับมาฝากกัน ไม่ว่าจะ  ทรงคาง ก็เปลี่ยนให้เรียงสวยได้แน่นอน

ทําคางแผลใน VS ทำคางแผลนอก เลือกให้ชัวร์ก่อนตัดสินใจ เสริมคาง

     ก่อนที่เราจะไปหาข้อมูลว่า ทำคางที่ไหนดี จะต้องรู้มีด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีข้อดีที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับลักษณะความต้องการ และการดูแลแผลของตนเอง เรามาเลือกกันก่อนดีกว่าจะทำแบบไหนดีให้เหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด

  1.    ทําคางแผลใน เป็นการผ่าตัดบริเวณช่องด้านล่างในปากของเรา โดยก่อนผ่าตัดแพทย์จะทำการฉีดยาชาทั้งบริเวณด้านในและด้านนอกเมื่อยาชาออกฤทธิ์ แล้วจะทำการกรีดแผลเล็กๆ และใส่ซิลิโคนเข้าไป ข้อดีของการผ่าตัด เสริมคาง แบบนี้ จะไม่เห็นรอยแผลเป็นบริเวณด้านนอก แต่จะเหมาะสำหรับคนที่ระมัดระวังในเรื่องรับประทานอาหาร และทำความสะอาดแผลเป็นอย่างมาก เพื่อไม่ให้แผลด้านในปากบริเวณที่ผ่าตัดมีรอยเย็บแล้วเกิดการอักเสบ

  2. ทำคางแผลนอก เป็นการผ่าตัดบริเวณทางด้านนอก ซึ่งก่อนผ่าตัดแพทย์จะทำการแต่ยาชาและฉีดยาชา จากนั้นจะกรีดแผลเล็กๆแล้วใส่ซิลิโคนเข้าไป ข้อดีของการผ่าตัด เสริมคาง แบบนี้ คือจะดูแลรักษาตัวเองล่ะตัดใจง่าย แต่อาจจะมีรอยแผลเล็กๆ บริเวณด้านนอก หากหมั่นทำความสะอาดแผลและทายารักษารอยแผลเป็นก็จะให้แผลจางลงได้ในอนาคต

ทำคางที่ไหนดี ห้ามพลาด!! 3 ตัวช่วยในการตัดสินใจ

  1. เลือกคลินิกที่สะอาดได้มาตรฐาน ทีมแพทย์มีความชำนาญการในการผ่าตัด  เสริมคาง ที่ตรวจสอบได้โดยแพทย์สภา โดยสามารถตรวจสอบได้จากการเข้าไปลองปรึกษาคุณหมอถึงปัญหาที่ตนเองมีอยู่ เพื่อรับฟังคำแนะนำและตัดสินใจจากการเข้าคลินิกว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไม่

  2. มีรีวิวดีๆ  ทรงคาง สวยเป็นธรรมชาติ มีความหลากหลาย เห็นถึงปัญหาที่มีความแตกต่างกันและสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยการ  เสริมคาง  เพราะเนื่องจากข้างของแต่ละคนมีลักษณะที่แตกต่างกัน รีวิวก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ใช้ประกอบการตัดสินใจในการทำครั้งได้อีกด้วย

  3. การติดตามผลหลังศัลยกรรม  ทำคางที่ไหนดี    ให้ The cozy clinic ดูแลความมั่นใจให้คุณสิคะ เราติดตามอาการหลังทำ รวมไปถึงให้คำแนะนำอย่างละเอียดทั้งก่อนและหลัง  เสริมคาง อย่างใกล้ชิด ให้ลูกค้าอุ่นใจเมื่อมาใช้บริการกับเรา

บริษัท เดอะโคซี่ไลฟ์ จำกัด

0105564062531

787 ถนนพระราม 6 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน

กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10330

phone-call-3.png
facebook-6.png
instagram-5.png