Diode laser

เลเซอร์กำจัดขน Diode laser ที่สุดแห่งการบอกลาขนถาวร

      เลเซอร์กำจัดขน ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆที่ มีขนดก ขนคุด อยากเผยผิวที่กระจ่างใสเรียบเนียนไร้ขนอย่างมั่นใดไม่ว่าจะเป็น ขนรักแร้ ขนหนวด ขนขาแขน หรือบิกินี่  ก็สามารถ เลเซอร์ขน  เลเซอร์รักแร้ เลเซอร์กำจัดขนอย่างถาวรได้ แต่อย่างที่เคยได้ยินกันก็จะมีการเลเซอร์ด้วยกันหลายรูปแบบ วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับ Diode laser นวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขนอย่างถาวรที่ดีที่สุดในตอนนี้

Diode laser ไดโอดเลเซอร์ คืออะไร? ดีจริงไหม?

     เลเซอร์กำจัดขน เลเซอร์ที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้ เป็นการกำจัดขนโดยใช้พลังงานความร้อนที่มีช่วงความยาวของคลื่นตั้งแต่ 900 nm ขึ้นไป ส่งตรงถึงรากของเส้นขนที่อยู่บริเวณใต้ผิวหนังของเรา เมื่อเส้นละคนได้รับพลังงานความร้อนจะเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อและเซลล์ต่างๆทำให้เส้นขนหลุดและผิวหนังบริเวณนั้นที่มีเม็ดสีก็จะจางลงและสว่างกระจ่างใสขึ้นด้วย Diode laser นอกจากจะช่วยเรื่องกำจัดขนถาวรแล้วยังช่วยชะลอยับยั้งการเกิดเส้นขนใหม่ เส้นขนที่เกิดใหม่จะไม่หนาวเข้าก่อนทำ ลักษณะจะบางและหลุดง่าย หากทำต่อเนื่องไปจนเป็นระยะจบคอร์สจะไม่ก่อให้เกิดเป็นคนใหม่ขึ้นอีก

ข้อดี ของ Diode Laser
เมื่อเปรียบเทียบกับ Laser อื่นๆ

 • ไม่ไหม้ ไม่ทำร้ายผิวหนังโดยรอบ

 • ไม่เจ็บ ปลอดภัย

 • ขนหายไว กำจัดได้ทั้งขนเส้นใหญ่ และเส้นเล็ก

 • ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน

 Diode laser ทำจุดไหนได้บ้าง? 3 จุด ยิ่งทำยิ่งปัง ขาวใสไร้ขน!!

 1. ลเซอร์กำจัดขน เลเซอร์รักแร้ ปัญหารักแร้ดำ หนังไก่ ขนเยอะ สำหรับใครหลายคนแก้ปัญหาด้วยการโกนหรือแว๊กซ์ ซึ่งไม่ใช่วิธีที่จะเป็นการกำจัดขนอย่างถาวร มิหนำซ้ำขนใหม่ที่เกิดขึ้น ยังมีแนวโน้มที่จะเป็นขนคุด ขนดำหนา และเป็นตุ่มหนังไก่ สำหรับคนที่อยากจะโชว์วงแขนเนียนขาวกระจ่างใสแนะนำด้วยการ  เลเซอร์ขน รักแร้ เพราะนอกจากจะช่วยให้ขนขึ้นใหม่บางลง หากทำต่อเนื่องจะไม่ก่อให้เกิดขนขึ้นอีกแล้วยังช่วยปรับสภาพผิวบริเวณวงแขนให้เรียบเนียน กระตุ้นคอลลาเจน ให้วงแขนขาวกระจ่างใสได้อีกด้วย

 2. Diode laser ขนแขนขา สำหรับหนุ่มสาวขนดกที่ชอบโดนเพื่อนแซวว่าขนดกเหมือนลิง ก็ไม่ต้องทนทุกข์ใจอีกต่อไป ยิ่งสาวๆคนไหน หน้าตาน่ารักแต่ขนแขนดก ขนขาดำ หนุ่มๆเจอคงแอบหวั่นใจ ตัวช่วยที่จะช่วยบอกลาคนแขนเข้มหนา ก็คงหนีไม่พ้นเลเซอร์ขนแขนและขาอย่างถาวร เพราะปัจจัยที่ทำให้ผิวดูเข้มการมีขนมาบัง แต่ถ้าเลเซอร์ขนแขนไปแล้วจะช่วยให้ผิวเราดูดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้นได้อีกหลายระดับเลยค่ะ

 3. เลเซอร์ขน หนวด Diode laser  นั้นขึ้นชื่อเรื่อง การเป็นเลเซอร์ที่ดีที่สุดในเรื่องของความอ่อนโยนแต่เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนหลังทำอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็อาจจะมีปัญหาหนวดขึ้นได้ การแก้ปัญหาขนหรือผิวหนังบริเวณหนวดจะจบลงอย่างถาวรด้วยการ เลเซอร์กำจัดขน อย่างถาวร ให้ The cozy clinic ดูแลความมั่นใจให้คุณสิคะ

LINE_ALBUM_Laser_220601_4.jpg

Diode Laser ต้องทำกี่ครั้ง

 • Brazillian อย่างน้อย 4 ครั้ง

 • ขนรักแร้ อย่างน้อย 3 ครั้ง

 • ขนหน้า อย่างน้อย 2 ครั้ง

 • ขนแขน อย่างน้อย 2 ครั้ง

 • ขนขา อย่างน้อย 2 ครั้ง

 • ขนหลัง อย่างน้อย 2 ครั้ง

บริษัท เดอะโคซี่ไลฟ์ จำกัด

0105564062531

787 ถนนพระราม 6 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน

กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10330

phone-call-3.png
facebook-6.png
instagram-5.png