HIFU ยกกระชับปรับหน้าเรียว

ไม่เจ็บตัว มีจริงดิ?

       HIFU ย่อมาจาก High Intensity Focus Ultrasound ทำไฮฟู่ HIFUคืออะไร คือการใช้คลื่น Ultrasound ซึ่งเป็นคลื่นที่ปลอดภัย คลื่นเดียวกับที่คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้อัลตร้าซาวด์ โดยนำมาประยุกต์ใช้เป็นคลื่นในการ ยกกระชับ ใบหน้า โดยพลังงานที่ใช้ในการยิงจะมีความแม่นยำและมีพลังงานเสถียรในการยิงที่จะลงไปถึงชั้น SMAS หรือโครงสร้างเนื้อเยื่อขชั้นในที่จะช่วยในการยกกระชับของผิวหนังให้ใบหน้าดูเด็กและอ่อนเยาว์ ซึ่งชั้นนี้เป็นชั้นเดียวกันกับที่ศัลยแพทย์ผ่าตัดดึงใบหน้าใช้ในการทำการศัลยกรรมดึงหน้าแต่การ ทำไฮฟู่ ไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเลือดหรือทิ้งร่องรอยหลังทำ แต่จะมีส่วนช่วยในลดความหย่อนคล้อยและกระตุ้นคอลลาเจน จากผิวชั้นในให้ใบหน้าดูกระชับเต่งตึง ดูเด็กอย่างเป็นธรรมชาติ

 HIFU ทำจุดไหนได้บ้าง? เห็นผลจริงไหม?

       ก่อนตัดสินใจทำ HIFU คงมีคำถามในใจมากมาย ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่าจะทำจุดไหนได้บ้าง ส่วนใหญ่ที่นิยมทำจะเป็นบริเวณแก้ม ที่จะช่วย ยกกระชับ ให้หน้าดูเรียวเล็กลง ปรับรูปหน้า ยกกระชับ บริเวณเหนียง ทำให้เห็นคอชัดเจนขึ้นและหน้าเรียวยาวขึ้น รวมไปถึงบริเวณริ้วรอยเล็กๆ รอบดวงตาเมื่อ ทำไฮฟู่ แล้วจะทำให้กระตุ้นคอลลาเจนและยกกระชับให้ริ้วรอยลดเลือนลงและใบหน้าดูเด็กขึ้น ซึ่งส่วนที่นิยมกันมากที่สุดจะเป็น บริเวณกรอบหน้า เพราะจะทำให้เห็นกรอบหน้าที่ชัดเจนและหน้าดูเล็กลง ทันทีหลังทำ 20% และเห็นผลเต็มที่ภายใน1 เดือน

       HIFU เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ไม่ต้องการพักฟื้นหรือไม่อยากให้ทิ้งรอยเข็มไว้การ ทำไฮฟู่ จะเป็นการยิงพลังงานที่ไม่ทำให้เกิดความบาดเจ็บหลังทำ ไม่บวมไม่ช้ำ ที่สำคัญเห็นผลได้อย่างปลอดภัยไม่ง้อเข็ม

ข้อดี

  • ยกกระชับเทียบเท่าการผ่าตัดดึงหน้า แต่ไม่เจ็บ ไม่อักเสบหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น 

  • เห็นผลทันทีหลังทำ 20%

  • หลังทำอยู่ได้นาน 6-8 เดือน 

  • หน้าเด็ก ยกกระชับ อิ่มฟู ดูเยาว์วัย

  • สวยแบบปลอดภัย คลื่นที่ทำมาใช้ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

ข้อเสีย

  • ไม่เหมาะสำหรับคนที่ไขมันเยอะ หรือน้ำหนักตัวเยอะๆ จะยกกระชับได้ไม่มาก

242083938_138671285137796_7738154695492426760_n.jpg

       HIFU  ยกกระชับปรับรูปหน้าให้เรียว ละมุนสวยเป็นธรรมชาติ สวยได้แบบไม่ต้องง้อเข็ม หลายคนที่ไม่อยากทิ้งรอยเข็มไว้กวนใจ หรือไม่มีเวลาพักฟื้น ก็สามารถปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก และเด็กลงได้ โดยใช้เวลาไม่นาน แต่มีผลลัพธ์ที่อยู่ได้นานถึง 8 เดือน ที่สำคัญปลอดภัยไว้ใจได้ เนื่องจากแพทย์มีประสบการณ์และตัวเครื่องของแท้ เห็นผลจริง ถ้าไม่รู้จะ ทำไฮฟู่ ที่ไหนดี  ให้ The cozy clinic ดูแลความมั่นใจให้คุณสิคะ

รีวิวจากลูกค้า (REVIEW)

บริษัท เดอะโคซี่ไลฟ์ จำกัด

0105564062531

787 ถนนพระราม 6 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน

กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10330

phone-call-3.png
facebook-6.png
instagram-5.png