Made Collagen

ฉีดมาเด้ 16 จุด ลดสิวผด ล้างสารพิษ จบในคอร์สเดียว

       Made Collagen คืออะไร? มาเด้คอลลาเจน  เป็นการ ฉีดหน้าใส  16จุด ทั่วใบหน้าของเรา ตัวช่วยสำหรับสาวๆหนุ่มๆในยุคนี้ที่ใบหน้ามีสิ่งสกปรกอันทำให้เกิดสิวเรื้อรัง สิวผด  หน้าไม่กระจ่างใส เรียบเนียน รวมไปถึงผิวหน้าแห้งขาดน้ำ ดูไม่ชุ่มชื้น  มาเด้คอลลาเจน เป็นตัวช่วยสำคัญที่แก้ไขปัญหาต่างๆเหล่านี้ได้ เผยผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียน ฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกตรงจุด แถมยังเป็นการกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวหน้าของเราเนียนใสไร้สิวได้อีกด้วย

ฉีดมาเด้ หน้าใส รักษาอะไรได้บ้าง?

       อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า มาเด้คอลลาเจน  Made Collagen นั้นมีส่วนช่วยปัญหาผิวได้หลากหลายรูปแบบ ถือเป็นไอเทมเด็ด ไอเทมลับที่แก้ปัญหาครบจบในคอร์สเดียว ซึ่งปัญหาผิวที่พบเจอนั้นสำหรับคนส่วนใหญ่จะพบได้ทั้งหมด 3 รูปแบบ ดังนี้

  1. สิวผด สิวเรื้อรัง Made Collagen  ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยรักษาสิว ฉีดหน้าใส ได้อย่างตรงจุดและล้ำลึก โดยสิวผดนั้น เกิดจากการแพ้และระคายเคืองบนผิวหนัง  ทำให้เกิดการอุดตันจนกลายเป็นสิวผดขึ้นมา หากไม่ได้รับการดูแลแก้ไขอย่างตรงจุดก็จะทำให้เกิดเป็นสิวเรื้อรังต่อเนื่องขึ้นไปไม่จบไม่สิ้น โดยการ ฉีดมาเด้ ถือเป็นการจบต้นตอการเกิดสิวเรื้อรังที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันในช่วงนี้

  2. ผิวแห้งขาดน้ำ  Made Collagen จะตอบโจทย์เป็นอย่างมากเนื่องจากมีส่วนประกอบสำคัญจากคอลลาเจนที่ฉีดไปใต้ผิวหนังของเราและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวอิ่มน้ำเปล่งปลั่งและชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังจะช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนรูขุมขนเล็กลงจากการที่ผิวหน้าของเราแข็งแรงและสุขภาพดีจากภายใน

  3. ผิวหน้าไม่กระจ่างใส นอกจากจะช่วย รักษาสิว ได้แล้ว มาเด้คอลลาเจน ฉีดหน้าใส จะช่วยให้ผิวพรรณใบหน้าของเรากระจ่างใส ขจัดเม็ดสีเมลานินส่วนเกิน ให้ผิวหน้ากระตุ้นการไหลเวียนของระบบเลือดและกระจ่างใสมากินขึ้น ใครที่มีปัญหาหน้าโทรมไม่ได้รับการดูแลเท่าที่ควร ฉีดมาเด้ สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ค่ะ

       นอกจากที่ได้กล่าวมา Made Collagen ยังมีส่วนช่วยปัญหาผิวเรื่องอื่นๆอีก เช่น ดีท็อกซ์ผิว มีส่วนช่วยในเรื่องของการขับของเสียออกจากร่างกาย ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ที่สดใสกว่าเดิม

และขับสิ่งสกปรกออกจากเนื้อเยื่อของเรา มาเด้คอลลาเจน  ยังเป็นการให้อาหารผิวอย่างล้ำลึกจากภายในสู่ภายนอก ด้วยสารสกัดบำรุงจากธรรมชาติ การฉีดเมโสมาเด้หน้าใส ถือเป็นการคืนสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับผิวหน้าของเรา แก้ไขปัญหาผิวได้ครบจบในคอร์สเดียว กู้คืนผิวพังให้ปังอย่างเร่งด่วน ให้ The cozy clinic ดูแลความมั่นใจให้คุณสิคะ

babi สิริโคลน-47.jpg

บริษัท เดอะโคซี่ไลฟ์ จำกัด

0105564062531

787 ถนนพระราม 6 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน

กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10330

phone-call-3.png
facebook-6.png
instagram-5.png