Meso cozy​ signature

เมโสหน้าใส สะกิดสเต็มเซลล์ เผยผิวใหม่ให้ฉ่ำปังกว่าเดิม!!

       Meso cozy​ signature นวัตกรรมใหม่ล่าสุดทรีทเม้นท์ฟื้นฟูเซลล์บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกให้เผยผิวใสฉ่ำวาว สูตรลับเฉพาะที่ The cozy clinic หลายคนคงเคยได้ยินการสะกิดสเต็มเซลล์ด้วย เมโสหน้า ใสกันมาบ้างแล้ว แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถปรับสมดุลผิวได้ใหม่ นอกจากจะเป็นตัวช่วยในเรื่องให้หน้าใสออร่าผิวสวยแล้ว ยังมีส่วนช่วย กระชับรูขุมขน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและ รักษาหลุมสิว ไปในตัวด้วย และสาวๆ ที่มีอายุเข้าใกล้เลข 3 มักจะเจอปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำทำให้ผิวไม่อ่อนเยาว์ ซึ่งถือว่า Meso cozy​ signature ตอบโจทย์ครบในตัวเดียว

Meso cozy​ signature  ตัวแม่ในการบำรุง แก้ครบทุกปัญหาผิว

     สำหรับที่อื่น เมโสหน้าใส ก็มีส่วนช่วยให้หน้าใสเพียงอย่างเดียว แต่สำหรับ Meso cozy​ signature เป็นการสะกิดสเต็มเซลล์สดจาก Bone Marrow และผลักวิตามินเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกจากประเทศเกาหลี เป็นการสื่อสารระหว่างเซลล์ให้ผิวปรับสมดุลใหม่ เร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เพื่อเผยผิวใหม่ ให้ฉ่ำ วาว ปัง ละมุนกว่าเดิม

Meso cozy​ signature ตอบโจทย์ 5 ปัญหาผิวที่หลายๆคนต้องเจอ!!

  • ปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำขาดการบำรุงอย่างล้ำลึก จะช่วยลดความแห้งกร้าน ทําให้ผิวอุ้มน้ำ เติมออร่าให้ผิวสวย ผิวเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวาและฉ่ำน้ำมากยิ่งขึ้น

  • ปัญหารูขุมขนกว้างริ้วรอยชัดจัดเต็ม Meso cozy​ signature จะช่วย  กระชับรูขุมขน  ด้วยสารที่ให้พลังงานระดับเซลล์ในการต่อต้านริ้วรอย ทำให้ริ้วรอยบนผิวหน้าจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการจัดเรียงคลอลาเจนบนผิวหน้า เพื่อให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์นุ่มละมุนเด้งยิ่งขึ้น

  • ปัญหาผิวหน้าสีผิวไม่สม่ำเสมอหมองคล้ำ ดูโทรมอิดโรย สูตรนี้จะช่วยเพิ่มความขาวใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดําให้จางลง  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการหมองคล้ำจากแดดหรืออากาศร้อนซึ่งพบเจอได้ในประเทศไทยอาจจะ ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน เพราะการทาครีมกันแดดอย่างเดียวไม่เพียงพอในการบำรุงรักษาให้หน้าเรามีความสว่างกระจ่างใสขึ้น

  • ปัญหาหลุมสิวเรื้อรังผิวหน้าไม่เรียบเนียน  Meso cozy​ signature   รักษาหลุมสิว ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นและผิวหน้าเรียบเนียนยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  • ปัญหาผิวไม่ออร่าฉ่ำวาว สำหรับสาวๆ ที่นิยมการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจแล้วต้องการให้ผิวฉ่ำออร่า แบบสาวเกาหลี วันนี้เรามีเคล็ดลับผิวสวยของสาวเกาหลี ที่สามารถเผยผิวหน้าให้กระจ่างใสแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงแดนกิมจิ ด้วยการ ฉีดเมโส cozy​ signature รับรองว่าลองครั้งแรกแล้วจะติดใจหน้าฉ่ำวาวแต่งหน้ามีออร่าเหมือนทาไฮไลท์ตลอดเวลา เพียงแค่บำรุงจากภายในสู่ภายนอก ให้ The cozy clinic ดูแลความมั่นใจให้คุณสิคะ

243165412_149673707370887_152757028329682921_n.jpg

บริษัท เดอะโคซี่ไลฟ์ จำกัด

0105564062531

787 ถนนพระราม 6 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน

กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10330

phone-call-3.png
facebook-6.png
instagram-5.png