PRP

ฉีด PRP หน้าใส บอกลาหลุมสิว ใต้ตาหมองคล้ำ ตัวเดียวจบ!!

     PRP ชื่อนี้สำหรับบางคนก็เคยรู้จักกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครมีปัญหาหน้าพัง หน้าโทรมหมองคล้ำ ใต้ตาอิดโรยดูไม่สดใส หรือแม้แต่มีหลุมสิวรอบใบหน้า เป็นมากี่ทีใช้ครีมยี่ห้อไหน เซรั่มยี่ห้อต่างๆ ก็ไม่ช่วยให้กลับมาหน้าใสเหมือนเดิม แล้วอยากมีใบหน้าเนียนใส กระชับรูขุมขนและหลุมสิว ต้องฟังทางนี้เลยค่ะ มาทำความรู้จัก  ฉีด PRP หน้าใส ไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

PRP คืออะไร? ใครๆถึงชอบทำกัน

PRP หรือ PLATELET RICH PLASMA คือการ ฉีดเกล็ดเลือดเข้าหน้า โดยการเจาะเลือดเข้มข้นแล้วจากนั้นจะนำไปสกัดเอาเกล็ดเลือด หลังจากผ่านกระบวนการเตรียมอย่างถูกต้อง เลือดจะถูกแยกชั้นเป็น Growth factor ที่มีคุณภาพ มีความเข้มข้นสูง ลักษณะสีเหลืองใส จากนั้นแพทย์จะทำการ ฉีดเกล็ดเลือดเข้าหน้า เพื่อซ่อมแซมรักษาผิวหน้าบริเวณที่ต้องการบำรุงอย่างล้ำลึก โดย PRP ใช้ในการบำบัดรักษาผู้ป่วยด้านกระดูก ข้อต่อ มานานกว่า 30ปีแล้ว ซึ่งผ่านการวิจัยถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพกันมาอย่างยาวนาน

ทำคางที่ไหนดี ห้ามพลาด!! 3 ตัวช่วยในการตัดสินใจ

3 ประโยชน์ที่ได้จากการ ฉีด PRP

  1. ฉีด PRP หน้าใส ผลลัพธ์อย่างแรกที่เห็นได้ชัดจากการ ฉีดเกล็ดเลือดเข้าหน้า ก็คือด้านการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอสว่างกระจ่างใสขึ้น รวมไปถึงผิวหน้าจะได้รับการบำรุงรักษาให้มีสุขภาพดีอิ่มฟู แล้วดูเด็กขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งจะเห็นผลหากรักษาต่อเนื่องกัน 2-4 ครั้งเป็นต้นไป ผิวหน้าจะเรียบเนียนแลดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ใครที่มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติดทนต้องเติมหน้าตลอดไป PRP  ก็จะเป็นการบำรุงรักษาและปรับสมดุลให้ใบหน้าเนียนใสสุขภาพดีและแต่งหน้าติดทนมากยิ่งขึ้น

  2. prp ใต้ตา ผลลัพธ์ลำดับต่อมาหากต้องการบำรุงเฉพาะจุด เช่นบริเวณใต้ตา ที่มีความหมองคล้ำและเป็นร่อง ก็จะสามารถปรับสภาพผิวบริเวณนั้นให้อิ่มฟู และสีผิวสว่างขึ้นอีกด้วย ถึงแม้ผลลัพธ์อาจไม่เทียบเท่าการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แต่ก็เป็นที่นิยมมากในปัจจุบันเพราะราคาที่จับต้องได้และสามารถทำได้บ่อยครั้งจนกว่าผลลัพธ์จะดีจนเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งแตกต่างจากการฉีดฟิลเลอร์ที่จะต้องให้รอสลายหมดก่อนถึงจะฉีดซ้ำได้

  3. prp หลุมสิว ไม่ว่าทางผู้หญิงหรือผู้ชายก็เกิดปัญหาหลุมสิวได้ มีหลายเหตุปัจจัยด้วยกัน  ที่ก่อให้เกิดหลุมสิว ไม่ว่าจะเป็นการแกะเกาสิวอักเสบ อันก่อให้เกิดหลุมสิว หรือกรรมพันธ์  การบำรุงรักษาด้วยการ ฉีดเกล็ดเลือดเข้าหน้า ไปยังบริเวณที่เป็นปัญหาหลุมสิว ก็จะเป็นการเติมเต็มให้สเต็มเซลล์ได้ไปบำรุงรักษาซ่อมแซมใต้ผิวหนัง ให้หลุมสิวตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหากทำต่อเนื่องกัน 4-6 ครั้ง

หากท่านใดมีปัญหาดังที่กล่าวมา ให้ The cozy clinic ดูแลความมั่นใจให้คุณสิคะ ด้วย PRP  ฉีด PRP หน้าใส รับรองถึงความเปลี่ยนแปลงที่คุณจะประทับใจในราคาที่เข้าถึงได้

บริษัท เดอะโคซี่ไลฟ์ จำกัด

0105564062531

787 ถนนพระราม 6 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน

กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10330

phone-call-3.png
facebook-6.png
instagram-5.png